Hôm nay:
Tất cả:
Người đảng viên

Người đảng viên 'quân hàm xanh' của bản

QĐND - Những năm qua, bà con đồng bào dân tộc Mông ở các bản của xã Trung Lý (Mường Lát, Thanh Hóa) ai ai cũng đều rất quen thuộc với hình ảnh Thiếu tá Phạm Văn Tôn, người cán bộ vận động quần chúng của Đồn Biên phòng Trung Lý được cấp trên điều động về đảm nhiệm chức danh Phó bí thư Đảng ủy của xã. Khi nhận xét về anh, bà con đều bảo: “Nó là người đảng viên “quân hàm xanh” của bản đấy…”.

Người đảng viên 'quân hàm xanh' của bản

Đăng lúc 6 năm trước · 1839 lượt xem

Hội nghị sơ kết tình hình KTXH – QPAN 9 tháng, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2017

Sáng 6/10, tại hội trường tầng 3, UBND huyện tổ chức hội nghị sơ kết tình hình KTXH – QPAN 9 tháng, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2017. Tham dự hội nghị có đồng chí Lầu Minh Pó, phó bí thư thường trực HU, các đồng chí thường trực HĐND – UBND – Uỷ ban MTTQ huyện, trưởng các phòng ban huyện, bí thư, chủ tịch các xã thị trấn, lực lượng vũ trang đứng chân trên địa bàn cùng tham dự. Đồng chí Hà Thị Hoa, HUV, phó chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 6 năm trước · 1479 lượt xem