Hôm nay:
Tháng này:
Tất cả:
Cuộc sống mới của người Mông nơi “cổng trời” Mường Lát

Cung đường lên với “cổng trời” Mường Lát là những dốc quanh co, nhiều cua gấp, một bên là vách núi, một bên là vực thẳm. Sáng sớm, trời Mường Lát ngập chìm trong sương mù bịt kín lối đi. Xe chúng tôi “lao” qua màn sương đã thấy nắng chói chang trước tấm kính chắn gió.

Cuộc sống mới của người Mông nơi “cổng trời” Mường Lát

Đăng lúc 6 năm trước · 2002 lượt xem

Trung Lý Những đứa trẻ mờ mịt tương lai ở bản 'nghèo bền vững' do ma túy

Ẩn sau không khí vắng lặng đến buồn tẻ của bản Tà Cóm (xã Trung Lý, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa) là sóng ngầm của cơn “bão trắng” đã và đang hoành hành nơi đây từ nhiều năm nay. Ma túy ngấm ngầm tàn phá khiến nhiều gia đình tan nát, lụi bại, tương lai của nhiều đứa trẻ mờ mịt như đi trong sương mù.

Đăng lúc 6 năm trước · 1857 lượt xem